Xe máy điện BMW CE 04 vừa về Việt Nam sắp có đối thủ đến từ Úc

Ngọc lan

Thành viên
Thành viên BQT
12 Thg 10 2023
403
6
18
Việt nan
vungve.com
VNĐ
5,217
Phân khúc xe máy điện đang thu hút nhiều hãng xe trên thế giới tham gia. Ngoài những tên tuổi quen thuộc như Piaggio, Honda, Yamaha… Mới đây, đến lượt Vmoto rục rịch gia nhập cuộc đua. Hãng xe máy điện đến từ Úc vừa trình làng mẫu xe Vmoto APD Concept tại Triển lãm EICMA đang diễn ra tại Ý.

Xe máy điện BMW CE 04 vừa về Việt Nam sắp có đối thủ đến từ Úc - Ảnh 1.


Mẫu xe Vmoto APD Concept tại Triển lãm EICMA đang diễn ra tại Ý


Vmoto APD Concept mang thương hiệu xe Úc nhưng do Pininfarina thiết kế sau hơn một năm nghiên cứu. Mẫu xe máy điện này thuộc phân khúc xe tay ga maxi scooter, yên xe được thiết kế rộng. Kiểu dáng tập trung vào tính khí động học.

Vmoto APD Concept sở hữu những đường nét sắc sảo, đèn LED mỏng được tạo dáng vuốt cong theo hình chữ V trên yếm xe. Mẫu xe này được trang bị màn hình hiển thị LCD, ngoài ra trục tay lái còn có thể gắn điện thoại thông minh. Đuôi xe tạo điểm nhấn với đèn hậu LED cong mang hơi hướng tương lai.

Xe máy điện BMW CE 04 vừa về Việt Nam sắp có đối thủ đến từ Úc - Ảnh 2.


Vmoto APD Concept sở hữu những đường nét sắc sảo


Vmoto không công bố các thông số kỹ thuật về động cơ cũng như hệ thống pin điện trên xe, hãng chỉ cho biết phiên bản sản xuất của mẫu xe này có thể ra mắt vào năm 2024. Tương tự các mẫu xe của Vmoto, APD rất có thể sẽ được sản xuất tại Trung Quốc.

Vmoto APD được xem là đối thủ cạnh tranh với BMW CE 04 - mẫu xe điện vừa được nhập khẩu, phân phối tại Việt Nam với giá gần 500 triệu đồng.


Adblock test (Why?)
 

Bài viết tương tự

Về chúng tôi

  • Cộng đồng của chúng tôi đã tồn tại được nhiều năm và tự hào vì đã đưa ra những cuộc thảo luận khách quan, có tính phê phán giữa những người thuộc mọi hoàn cảnh khác nhau. Chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày để đảm bảo rằng cộng đồng của chúng tôi là một trong những cộng đồng tốt nhất.

Quick Navigation

User Menu