Cây trồng Trồng cây gì lợi nhuận kinh tế cao?

ngọc ánh

ngọc ánh

Tập sự
Dạo này kinh tế khó khăn, các bác có loại giống cây trồng đem lại kinh tế cao không? Nhà e thuộc hòa bình diện tích đất 1ha bằng phẳng.
 
Gà con

Gà con

Kỳ Vương
Nhà mình có vườn ổi. Hái quanh năm, lúc nào rẻ cung 5k/1kg

Giá trung bình 10-12k/1kg

Kinh tế đó bạn. Bạn trồng 1-2 sào ổi thì tiền tiêu thoả mái nhuôn
 
Hacker

Hacker

Kỳ Thủ
Trồng mộc hương đi bạn. Mình thấy giống non khá là rẻ. Bạn đầu tư lấy 1 sào đất rừng vui đấy, phát cỏ với tưới nước thôi, bạn ngơ đi 20-25 năm bạn có khoản tiền hưởng tuổi già đó bạn ơi!
 
Hacker

Hacker

Kỳ Thủ
Tóm lại nếu bạn muốn thời gian ngắn nên chọn những cây cho thu hoạch sau 1-2 năm trồng. Hoặc bạn nhắm vào những cây để người ta làm được vị thuốc, như vậy hiệu quả kinh tế cao hơn. Chúc bạn thành công!
 
Xuanbach

Xuanbach

Kỳ Thủ

Trồng hoa, cây cảnh​

Nhu cầu sử dụng hoa hiện nay ngày càng nhiều nhất là vào có dịp lễ lớn nhu cầu tăng đột biến. Trồng hoa cũng là 1 ý tưởng rất tuyệt vời tại vùng nông thôn để có được mức thu nhập ổn định. Vốn đầu tư ban đầu cho mô hình này cũng chỉ khoảng 10 – 20 triệu, nhưng có một chú ý là trồng hoa bạn cần xem xét rõ khí hậu và chất lượng đất để lựa chọn loại hoa trồng sao cho phù hợp.

Trồng hoa cũng có thể xem là một ý tưởng kinh doanh năm 2023, nhưng điều quan trọng bạn cần liên hệ được với các cửa hàng, nhà hàng ở thành phố để tìm đầu ra cho sản phẩm trước khi quyết định đầu tư với quy mô lớn.
 
luanls

luanls

Phong Trào
rừng nguyên thuỷ thù trồng quế
 

Tin bài liên quan

Nguyễn huyên
Trả lời
0
Lượt xem
14
Nguyễn huyên
Nguyễn huyên
Nguyễn huyên
Trả lời
0
Lượt xem
29
Nguyễn huyên
Nguyễn huyên
dembuon
Trả lời
0
Lượt xem
13
dembuon
dembuon
Top