Tin tức TP.HCM biến động nhân sự, Bùi Tiến Dũng giữ được suất bắt chính?

  • Thread starter Báo Dân Việt
  • Ngày gửi
B

Báo Dân Việt

Guest
CLB TP.HCM đã chắc suất trụ hạng ở V.League 2022 sau chiến thắng giòn giã 3-0 trước SHB Đà Nẵng ở vòng 24. Hiện tại, TP.HCM tạm xếp vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng với 24 điểm, nhiều hơn đội cuối bảng là Sài Gòn FC tới 5 điểm.

Với việc chắc chắn ở lại với sân chơi cao nhất bóng đá Việt Nam, tinh thần của ban huấn luyện và các cầu thủ TP.HCM hoàn toàn thoải mái. Vòng đấu thứ 25, TP.HCM sẽ tiếp đón Viettel FC trên sân nhà Thống Nhất. Viettel cũng đã hết mục tiêu ở mùa bóng năm nay, do đó, trận đấu này là cơ hội để 2 đội thực hiện nhiều sự xáo trộn trong đội hình.



TP.HCM trụ hạng thành công ở V.League 2022


Chia sẻ trước trận, HLV trưởng Vũ Tiến Thành cũng xác nhận: "Trận đấu tới với Viettel hết sức quan trọng, Chúng tôi sẽ cố gắng để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng. Ngoài ra, tôi cũng tạo điều kiện để các cầu thủ trẻ và ít thi đấu vào sân nhưng sẽ phải luôn đảm bảo sự cân bằng".

HLV Vũ Tiến Thành sẽ thực hiện nhiều sự xáo trộn trong đội hình xuất phát, song nhiều khả năng, vị trí của thủ thành Bùi Tiến Dũng vẫn được giữ nguyên. Ở buổi tập trước thềm trận đấu với Viettel, Bùi Tiến Dũng đã được trợ lý HLV thủ môn hướng dẫn rất nhiệt tình.

Từ cách phán đoán điểm rơi, phản xạ và bắt bóng, Bùi Tiến Dũng đều được "cầm tay chỉ việc". Người gác đền gốc Thanh Hóa thể hiện thái độ cầu thị và tập luyện rất chăm chỉ. Anh đang có được phong độ cực tốt trong thời gian gần đây và luôn là sự lựa chọn số 1 của HLV Vũ Tiến Thành ở khung gỗ TP.HCM.



Bùi Tiến Dũng tập luyện rất chăm chỉ


Tính đến hiện tại, Bùi Tiến Dũng đã có tổng cộng 11 trận bắt chính ở V.League 2022, giữ sạch lưới 3 trận và phải vào lưới nhặt bóng 11 lần. Con số này tốt hơn nhiều so với thủ thành Nguyễn Thanh Thắng. 6 trận gần nhất của đội bóng Sài thành, Bùi Tiến Dũng bắt chính tới 5 trận và chỉ ngồi dự bị ở trận thua Hà Nội FC.

Trận đấu giữa TP.HCM và Viettel FC sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày mai 13/11.
 

Bài gợi ý

B
Trả lời
0
Lượt xem
14
Báo Dân Việt
B
B
Trả lời
0
Lượt xem
3
Báo Dân Việt
B
Top