Định hướng NI Tầm nhìn sứ mệnh công ty new image

admin

Administrator
Thành viên BQT
New Image Việt Nam mong muốn mang các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao từ New Zealand với nguồn dinh dưỡng từ “sữa non của bò” tới những người dân Việt Nam.

Các sản phẩm phân phối tại Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand, quốc gia được biết đến như một hình mẫu cho nền “công nghiệp sữa sạch”, nơi không sử dụng thước trừ sâu, không có bệnh bò điên và môi trường trong lành.

Tại Việt Nam, New Image cung cấp các nhóm sản phẩm có thành phần “Sữa non” với công nghệ được cấp bằng sáng chế Alpha Lipid, như quản lý cân nặng, hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, hỗ trợ xương khớp, mỹ phẩm giúp hỗ trợ giảm lão hóa.

Hiện nay, New Image Việt Nam là thành viên của Ủy Ban Bán Hàng Trực Tiếp thuộc Phòng Thương Mại Mỹ (Amcham) tại Việt Nam, hôi viên Hiệp Hội Bán Hàng Đa Cấp Việt Nam.

Tại New Zealand, New Image International được sáng lập vào năm 1984 bởi ngài chủ tịch Graeme Clegg – ông được xem là người tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm bổ sung từ sữa non. Tập đoàn New Image đã mở rộng nghiên cứu khoa học và tạo ra công nghệ Alpha LipidTM độc đáo, giúp bảo vệ các thành phần dinh dưỡng mà sữa non cung cấp và nâng cao hiệu quả hấp thụ. New Image International là nhà cung cấp sản phẩm cho New Image Việt Nam.
 

Bài gợi ý

Top