Quần Tây Nữ Phong Cách Mới – SQNU00088

Thời trang 4 mùa

Thành viên mới
17 Thg 10 2023
130
1
0
VNĐ
375
1/ Thông tin sản phẩm
Quần tây nữ công sở là biểu tượng của sự chuyên nghiệp và đẳng cấp. Khi bạn mặc quần tây công sở, bạn thể hiện sự tôn trọng đối với quy định về trang phục trong môi trường làm việc.
Quần tây nữ thời trang với kiểu dáng dài qua đầu gối, suông dài, baggy, quần tây lửng, hoặc may theo yêu cầu. Kích thước đầy đủ Size S, M, L, freesize, hoặc có thể đặt may theo số đo. Chất liệu vải kaki, kate, tuyết mưa, lụa, đũi và đa dạng nhiều loại vải khác. Đặc điểm của sản phẩm là dễ dàng phối đồ, thích hợp cho công việc, dạo chơi, và tiệc tùng. Phong cách tự tin, mạnh mẽ, và sôi động. Với thiết kế thanh lịch, cắt may tỉ mỉ và vẻ ngoại hình chỉn chu, nó giúp người mặc trông gọn gàng và chuyên nghiệp hơn.
Sản phẩm này thể hiện sự tôn trọng đối với công việc và khi bạn mặc nó, bạn thể hiện tính chuyên nghiệp và tuân thủ đúng quy định về trang phục của công ty hoặc tổ chức. Người khác sẽ nhận thấy bạn là một người đáng tin cậy, có năng lực và sáng tạo
2/ Địa chỉ mua sắm
Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm thời trang chất lượng và phong cách, thì hãy đến với Sợi Chỉ Vàng ngay hôm nay. Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy cho mọi tín đồ thời trang.
3/ Thông tin liên hệ
Hotline/Zalo: 0965793538
Điện thoại: 02866793535
Email: Sale@SoiChiVang.com
4/ Link sản phẩm:Quần Tây Nữ Phong Cách Mới – SQNU00088
Adblock test (Why?)

Thời trang nữ
 

Bài viết tương tự

Về chúng tôi

  • Cộng đồng của chúng tôi đã tồn tại được nhiều năm và tự hào vì đã đưa ra những cuộc thảo luận khách quan, có tính phê phán giữa những người thuộc mọi hoàn cảnh khác nhau. Chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày để đảm bảo rằng cộng đồng của chúng tôi là một trong những cộng đồng tốt nhất.

Quick Navigation

User Menu