Nhà cung cấp cho Apple đầu tư thêm 330 triệu USD vào Việt Nam

Ngọc lan

Thành viên
Thành viên BQT
12 Thg 10 2023
403
6
18
Việt nan
vungve.com
VNĐ
5,217
Theo AppleInsider, Luxshare khởi đầu là một công ty sản xuất các phụ kiện như dây cáp trước khi nỗ lực để trở thành nhà cung cấp chính cho Apple. Cũng như AirPods, công ty đang sản xuất Vision Pro và được cho là đã giành được đơn đặt hàng đó vì sẵn sàng thử nghiệm những "ý tưởng điên rồ" của Apple trong quá trình sản xuất.

Nhà cung cấp Apple đầu tư thêm 330 triệu USD vào Việt Nam - Ảnh 1.


Luxshare tiếp tục mở rộng nhà máy sản xuất tại Việt Nam với khoản đầu tư bổ sung 330 triệu USD


Giờ đây, báo cáo từ Reuters nói rằng Luxshare đang chuẩn bị quay trở lại nguồn gốc của mình với khoản đầu tư mới dành cho hoạt động sản xuất dây cáp. Khoản đầu tư bổ sung 330 triệu USD của Luxshare vào Việt Nam đang được chi cho nhà máy ở tỉnh Bắc Giang. Việc mở rộng cơ sở sản xuất của Luxshare dự kiến mất khoảng từ 12 đến 24 tháng.

Các nguồn tin cho biết, việc đầu tư mới của Luxshare nhằm phục vụ nhu cầu sản xuất dây cáp cho các thiết bị thông minh, bút cảm ứng, đồng hồ thông minh và những thứ được mô tả là thẻ định vị thông minh. Mặc dù vậy, vẫn chưa rõ liệu điều này có bao gồm cả AirTag và Apple Watch hay không.

Quay trở lại với một báo cáo vào tháng 9.2023, Luxshare được cho là đã tăng gấp đôi sản lượng iPhone so với năm ngoái. Vào thời điểm đó, Luxshare nói rằng công ty đã mở rộng năng lực sản xuất tại Trung Quốc để đáp ứng nhu cầu của Apple, đồng thời thừa nhận việc công ty có quy mô như hiện nay có một phần đóng góp không nhỏ đến từ sự hỗ trợ của Apple.


Adblock test (Why?)
 

Bài viết tương tự

Về chúng tôi

  • Cộng đồng của chúng tôi đã tồn tại được nhiều năm và tự hào vì đã đưa ra những cuộc thảo luận khách quan, có tính phê phán giữa những người thuộc mọi hoàn cảnh khác nhau. Chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày để đảm bảo rằng cộng đồng của chúng tôi là một trong những cộng đồng tốt nhất.

Quick Navigation

User Menu