Một số mặt hàng trend mùa đông năm 2023

admin

Thành viên mới
Thành viên BQT
12 Thg 10 2023
14
6
3
Bắc Ninh
vungve.com
VNĐ
1,800,010
Một số mặt hàng trend mùa đông năm 2023

Dưới đây là một số mặt hàng trend dự kiến cho mùa đông năm 2023:

1. Áo khoác dạ: Áo khoác dạ sẽ tiếp tục là item không thể thiếu trong mùa đông năm 2023. Các thiết kế mới có thể bao gồm áo khoác dạ oversized, áo khoác dạ với họa tiết in hoặc các chi tiết phụ như lông thú.

2. Áo len: Áo len sẽ trở thành item hot trong mùa đông năm 2023. Có thể bạn sẽ thấy các kiểu áo len cổ lọ, áo len oversized hoặc áo len với họa tiết in độc đáo.

3. Quần legging da: Quần legging da sẽ trở lại và trở thành xu hướng trong mùa đông năm 2023. Chúng có thể được kết hợp với váy ngắn, áo blouse hoặc blazer để tạo ra diện mạo cá tính và sang trọng.

4. Mũ fedora: Mũ fedora là phụ kiện không chỉ giữ ấm cho bạn vào những ngày lạnh giá, mà còn tạo điểm nhấn cho outfit của bạn trong mùa đông năm 2023.

5.
Giày boot cao cổ: Giày boot cao cổ luôn là item không thể thiếu trong danh sách xu hướng mùa đông. Cho dù là giày boot da, giày boot lông thú hay giày boot vải, chúng sẽ tạo nên phong cách cá nhân và ấm áp cho bàn chân của bạn.

6. Áo len dệt kim: Áo len dệt kim sẽ trở thành một item hot trong mùa đông năm 2023. Các thiết kế mới có thể bao gồm áo len dệt kim với họa tiết hoặc các chi tiết phụ như cổ lọ hay túi xách.

7. Váy maxi: Váy maxi sẽ trở lại và là xu hướng trong mùa đông năm 2023. Các kiểu váy maxi có thể được làm từ chất liệu ấm áp như len hoặc lụa để tạo ra diện mạo sang trọng và quý phái.Đây chỉ là một số ý tưởng về các item trend cho mùa đông năm 2023, và xu hướng có thể thay đổi theo thời gian và vùng miền khác nhau.
 

Bài viết tương tự

Về chúng tôi

  • Cộng đồng của chúng tôi đã tồn tại được nhiều năm và tự hào vì đã đưa ra những cuộc thảo luận khách quan, có tính phê phán giữa những người thuộc mọi hoàn cảnh khác nhau. Chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày để đảm bảo rằng cộng đồng của chúng tôi là một trong những cộng đồng tốt nhất.

Quick Navigation

User Menu