Tin tức Lên TP.HCM tìm việc, người đàn ông bị móc mất ví, đi bộ về Cà Mau, định nhảy cầu Bến Lức

  • Thread starter Báo Dân Việt
  • Ngày gửi
B

Báo Dân Việt

Guest


Anh Nguyễn Thanh Tuấn (34 tuổi, ngụ xã Khánh An, huyện U Minh, Cà Mau) trèo lên lan can cầu Bến Lức định nhảy xuống sông tự tử vì bị kẻ cướp móc ví mất hết giấy tờ tùy thân lúc lên TP.HCM để xin việc làm, rất may được người dân can ngăn. Ảnh: Thiên Long


Sáng 12/11, UBND xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức (Long An) cho biết, nam thanh niên định nhảy trên cầu Bến Lức xuống sông Vàm Cỏ Đông để tự tử nhưng được người dân can ngăn kịp thời. Đại diện UBND xã Thạnh Đức đã động viên tinh thần, đồng thời hỗ trợ tiền và đón xe để anh Tuấn trở về quê Cà Mau.

Trước đó, khoảng 19h30 ngày 11/11, anh Tuấn đi bộ từ huyện Bình Chánh (TP.HCM) để về quê ở xã Khánh An, huyện U Minh (Cà Mau). Đi quãng đường dài gần 20 km, đến đoạn giữa cầu Bến Lức anh ngồi dưới thềm lan can. Sau đó, anh Tuấn leo qua lan can đứng trên cầu Bến Lức có ý định nhảy xuống sông Vàm Cỏ Đông.

Lúc này, nhiều người chạy xe trên đường nhìn thấy, nhanh chóng tiếp cận, can thiệp, chở anh Tuấn về UBND xã trình báo.

Anh Tuấn cho biết, vợ chồng anh từ Cà Mau lên TP.HCM tìm đường mưu sinh. Trên đường đi bị kẻ cắp móc ví tiền và giấy tờ tùy thân. Thuê nhà trọ ở, vợ đi làm công nhân, còn anh chưa tìm được việc. Mấy ngày nay vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, anh Tuấn về quê nhưng không có tiền, đành phải đi bộ đến Bình Chánh (TP.HCM), rồi đón xe khách được một đoạn nhưng vì không có tiền, anh bị nhà xe từ chối chuyên chở.

"Chuyện gia đình, cuộc sống khó khăn, cha già ở quê bị té gãy chân, không có việc làm ổn định, nên tôi chỉ muốn… chết", anh Tuấn than vãn.
 

Bài gợi ý

B
Trả lời
0
Lượt xem
12
Báo Dân Việt
B
Top