Kỹ năng đào tạo Kim tứ đồ và bí mật để trở thành người giàu có của Robert Kiyosaki

admin

Administrator
Thành viên BQT
Bạn biết không? 90% của cải trên thế giới đều thuộc về nhóm bên phải, nhóm 3+4, nhưng chỉ chiếm 10% dân số. Vậy con đường để trở nên giàu có không còn cách nào hơn là tìm cách để chuyển từ bên trái sang bên phải, và đó cũng là mong ước của rất nhiều người. Ai cũng ước muốn thế nhưng ít ai làm được, vì thiếu kiến thức, thiếu khát vọng, thiếu kinh nghiệm, thiếu kỹ năng, thiếu niềm tin, thiếu động lực, thiếu hành động mỗi ngày.

kim-tu-do-new-image.png

4 Câu nói ý nghĩa và hay:
1. Gieo suy nghĩ, gặt hành động,
2. Gieo hành động, gặt thói quen,
3. Gieo thói quen, gặt tính cách,

4. Gieo tính cách, gặt số phận.

Vậy số phận của bạn hay tôi đều bắt đầu bằng suy nghĩ và tư duy. Cho nên, muốn thay đổi số phận một con người thì đầu tiên là phải thay đổi tư duy suy nghĩ của người đó. Nhưng thay đổi người khác thì dễ, thay đổi mình mới là khó hơn. Chúng ta sẽ rất khó, cực kì khó thay đổi một người nào đó nếu bản thân người đó không có mong ước được thay đổi bản thân.

Bạn đang ở nhóm 1, làm công ăn lương cho một công ty hoặc ông chủ nào đó. Một ngày 8 tiếng, 48 giờ mỗi tuần cố định với một mức lương cố định. Với mức lương đó bạn phải chi trả cho tiền nhà, tiền điện, tiền nước, tiền sinh hoạt, tiền cho con cái, tiền báo hiệu Cha Mẹ, tiền cúng kỵ giỗ chạp v.v....nếu bạn phải lương cao thì có thể tiết kiệm được đôi ba triệu, vì càng làm lương cao thì mức chi tiêu theo đó cũng tăng cao, còn nếu lương thấp thì khả năng túng thiếu khi con cái đã lớn cần nhiều chi tiêu hơn. Vậy biết đến khi nào bạn mới tự do về tài chính?

Bạn đang ở nhóm 2, làm tư hoặc làm một ông chủ nhỏ. Ví dụ một bác sĩ mở một phòng khám tư. Bên cạnh công việc chíng ở bệnh viện thì phải tất bật cho phòng khám tư. Phòng khám tư càng đông khách thì bạn càng bận rộn, 24 tiếng mỗi ngày cho 2 công việc dẫn đến nhiều áp lực và hệ lụy.

Ở nhóm bên trái là nhóm 1 và 2 thì bạn đang là nô lệ của đồng tiền, làm việc vì tiền nên lệ thuộc vào nó. Nếu một ngày không có bạn, vì lí do bệnh tật hoặc gì đó thì mọi thứ bạn cố gắng và xây dựng đều tan biến, có thể bạn trở về tay trắng. Suốt cuộc đời chỉ để cố gắng sống, cố gắng kiếm tiền, cố gắng được tư do, cố gắng thoát khỏi sự nô lệ của đồng tiền và chỉ cố gắng để...chuẩn bị sống. Đó là một cuộc sống khác hẳn với cuộc sống của những người ở ô nhóm thứ 3 và 4.

Hành trình của ông Nguyễn Đức Tài, chủ của Thế Giới Di Động như hiện nay là một ví dụ cho những người thuộc nhóm 3. Sinh ra trong một gia đình không giàu có là một cơ hội và có thể xem là may mắn cho những người có ý chí và khát vọng vì ông chỉ có một con đường duy nhất là phải liên tục tiến lên. Từ một cửa hàng bách hóa nhỏ, với sự kiên trì, bền bỉ, không ngại gian khổ, học hỏi và thay đổi bản thân không ngừng nên giờ đây ông đã làm chủ một hệ thống các chuỗi điểm bán khắp cả nước. Trở thành một người giàu có và tự do về tiền bạc, đi cùng với đó là một trí tuệ của một người giàu.

Giàu có là một sự lựa chọn, quan trọng là bạn dám đánh đổi bao nhiêu để có được điều đó

Những người thuộc ô thứ 4 là những nhà đầu tư, họ có thể là những người thuộc nhóm thứ 3 đi lên hoặc những người ngay từ đầu tham gia kinh doanh ngành cổ phiếu đầu tư, ví dụ như tỷ phú Warren Buffett. Họ đã có tiền bạc được sinh ra tự động từ hệ thống của họ, có nhiều kinh nghiệm, nhiều mối quan hệ và tầm nhìn để nhìn được những cơ hội vàng để đầu tư. Tiền lại đẻ ra tiền, họ lại càng giàu có, lại càng có thể thực hiện được những điều mình muốn và giúp đỡ được nhiều người.

Bạn có muốn mình là người thuộc nhóm thứ 4 này không?

New Image Việt Nam sẽ chỉ ra con đường giúp bạn để tự tạo nên số phận cho riêng mình bằng kim tứ đồ của riêng New Image, trong 8 năm từ khi vào Việt Nam đã có hàng ngàn nhà phân phối đạt được những danh hiệu cao quý, những thu nhập hàng tháng mà trước đây họ chỉ dám mơ ước với mục tiêu là bảo vệ sức khỏe cho gia đình khách hàng với những sản phẩm rất có giá trị.
 
Sửa lần cuối:

Bài gợi ý

Top