Khẩu Trang Hoạt Tính 3 Lớp Lọc Khuẩn MITIMASK SG304

Thời trang 4 mùa

Thành viên mới
17 Thg 10 2023
134
1
0
VNĐ
395

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mã sản phẩm: BVH0067
Nhãn hiệu: MitiMask
Xuất xứ:
Việt Nam
Loại sản phẩm: Khẩu trang hoạt tính kháng khuẩn
Sản phẩm của MitiMask đã và đang được sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam. Đối với một thương hiệu từ người Việt và của người Việt, việc hiểu rõ nhu cầu của khách hàng là lợi thế hoàn hảo để MitiMask nhanh chóng đáp ứng và chiếm được niềm tin người tiêu dùng. Sự ưa chuộng, tin tưởng từ khách hàng bời chất lượng sản phẩm và giá cả rẻ chính là yếu tố giúp MitiMask ngày càng phát triển, thành công và khẳng định vị thế trên thị trường cung cấp khẩu trang bảo hộ.
Thiết kế khẩu trang ôm sát nửa mặt có dây đeo co giãn: Phần dây đeo có đặc tính co giãn tốt giúp khẩu trang hoạt tính luôn ôm sát, che chắn được phần mũi và miệng. Bên cạnh đó, dây đeo có chất liệu mềm, không gây khó chịu, không để lại vết hằn trên khuôn mặt khi sử dụng trong nhiều giờ liền.

Nơi Cung cấp: voibac.com, chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Chúng tôi hiểu rằng bảo hộ là một phần quan trọng của công việc và hoạt động hàng ngày, và vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực đảm bảo rằng bạn và đồng nghiệp của bạn được trang bị đầy đủ và hiệu quả.

Thông tin liên hệ
Email: sale@voibac.com
Hotline/Zalo Miền Nam: 0938 528 965
Miền Trung Và Miền Bắc: 0965 871 759
link sản phẩm :Khẩu Trang Hoạt Tính 3 Lớp Lọc Khuẩn MITIMASK


Adblock test (Why?)
 
  • Like
Reactions: Ngọc lan

Bài viết tương tự

Về chúng tôi

  • Cộng đồng của chúng tôi đã tồn tại được nhiều năm và tự hào vì đã đưa ra những cuộc thảo luận khách quan, có tính phê phán giữa những người thuộc mọi hoàn cảnh khác nhau. Chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày để đảm bảo rằng cộng đồng của chúng tôi là một trong những cộng đồng tốt nhất.

Quick Navigation

User Menu