Tin tức Hai cha con bị bắt vì cùng "yêu" bé gái 14 tuổi

  • Thread starter Báo Dân Việt
  • Ngày gửi
B

Báo Dân Việt

Guest
Thông tin từ CAND: Ngày 11/11, Công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) cho biết vừa bắt giữ hai đối tượng Nguyễn Thanh Lâm (SN 1971) và Nguyễn Tuấn Đạt (SN 1999, con ruột Lâm, cùng ngụ huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) về hành vi giao cấu với bé gái 14 tuổi.


Khu vực lán trại nơi hai cha con Lâm - Đạt giao cấu với bé V. Nguồn: CAND


Khoảng tháng 6/2022, qua mạng xã hội Facebook, L.C.V (sinh ngày 30/4/2008) làm quen với Nguyễn Thanh Tuấn (SN 1995; ngụ huyện Dương Minh Châu) và được Tuấn mời về nhà chơi. Một thời gian sau, do buồn chuyện gia đình, V. gọi điện cho mẹ Tuấn xin được về sinh sống cùng cha mẹ Tuấn tại một lán trại thuộc Nông trường cao su Đoàn Văn Tiến ở xã Định Hiệp, huyện Dầu Tiếng.

Trong thời gian ở tại đây, lợi dụng lúc vợ đi vắng, đối tượng Nguyễn Thanh Lâm (SN 1971, cha ruột của Tuấn) đã nhiều lần giao cấu với V.

Đến khoảng giữa tháng 10/2022, Nguyễn Tuấn Đạt (em ruột Tuấn) đi làm công nhân xa về thăm ba mẹ. Gặp nhau, Đạt và V. phát sinh tình cảm và cả hai đã nhiều lần "quan hệ" với nhau.

Đến ngày 4/11, V. đem chuyện "quan hệ" cùng cha con Lâm, Đạt kể với nhiều người khác ở các lán trại trong lô cao su và được mọi người đưa đến cơ quan công an trình báo.

Sau khi xác minh thông tin, cơ quan công an đã bắt giữ Lâm, Đạt.

Theo congan.com.vn: Qua làm việc, các đối tượng khai nhận, trong thời gian V. sống tại lán trại, Nguyễn Thanh Lâm thực hiện giao cấu 10 lần và Nguyễn Tuấn Đạt giao cấu 3 lần đối với em V.
 

Bài gợi ý

Top