Giày tây nam Pierre Cardin – PCMFWLF 344

Thời trang 4 mùa

Thành viên mới
17 Thg 10 2023
116
1
0
VNĐ
305
Giày tây nam Pierre Cardin – PCMFWLF 344
Chỉ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng mới mang lại sự thành công. Đồng hành trên hành trình chinh phục sự thành công không thể chuẩn bị qua loa. Hãy để đôi giày tây của nhà Pierre Cardin mã PCMFWLF 344 cùng đồng hành với bạn trên những con đường trắc trở để đến thành công nhé.

Giày được làm 100% da bò được nhập khẩu trực tiếp từ Italia, đem lại sự mềm mại và bền bỉ, giày MCKAY/GOODYEAR được may từ chính đôi tay của các nghệ nhân lành nghề nên form giày rất chắc chắn, dù các chàng có gập khi mang thì giày cũng không bị gãy gót. Đế giày được làm từ cao su phối hợp với đế da được khắc logo Pierre Cardin rất sang trọng và tinh tế vừa chống trơn trượt lại có thiết kế ôm chân tạo sự tự tin khi cất bước trên đường chinh phục thành công.
Nhấn vào link mua ngay để Pierre Cardin cùng đồng hành với bạn ngay hôm nay. https://pierrecardinshoes.vn/products/giay-da-pierre-cardin-pcmfwlb-344


Adblock test (Why?)
 

Bài viết tương tự

Về chúng tôi

  • Cộng đồng của chúng tôi đã tồn tại được nhiều năm và tự hào vì đã đưa ra những cuộc thảo luận khách quan, có tính phê phán giữa những người thuộc mọi hoàn cảnh khác nhau. Chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày để đảm bảo rằng cộng đồng của chúng tôi là một trong những cộng đồng tốt nhất.

Quick Navigation

User Menu