Tin tức CLB Hà Nội và Viettel cùng chịu án phạt vì lỗi của CĐV

  • Thread starter Báo Dân Việt
  • Ngày gửi
B

Báo Dân Việt

Guest
Ngày 11/11, Ban Kỷ luật LĐBĐ Việt Nam đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại vòng 24 giải VĐQG Night Wolf 2022 (Night Wolf V.League 1-2022).

Theo đó, CLB Hà Nội bị phạt 15 triệu đồng do để xảy ra tình trạng khán giả lăng mạ, xúc phạm trọng tài trong trận đấu giữa hai CLB Hà Nội và Viettel ngày 9/11, tức vòng 24 V.League vừa qua.

CLB Viettel cũng bị phạt 15 triệu đồng cũng bởi lý do tương tự khi để cổ động viên của CLB lăng mạ, xúc phạm trọng tài trong trận đấu giữa hai CLB Hà Nội và Viettel ngày 9/11 vừa qua.Hình ảnh CĐV Viettel trên sân Hàng Đẫy.


CLB Hà Nội và Viettel có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại LĐBĐ Việt Nam theo quy định tại Quy định về kỷ luật của VFF.

Cuộc đọ sức giữa Viettel và Hà Nội do trọng tài Nguyễn Đình Thái cùng 2 trợ lý Nguyễn Thành Trung và Nguyễn Đình Thái điều hành.

Kết quả, Hà Nội giành chiến thắng với tỷ số 1-0 bằng bàn thắng duy nhất của tiền đạo Lucao.

Thắng lợi này giúp cho Hà Nội trở lại ngôi đầu và tràn đầy cơ hội để lên ngôi vô địch.

Trong lúc đó, thất bại khiến cho Viettel đứng yên ở vị trí thứ tư và gần như chắc chắn không thể lọt vào Top 3 do khoảng cách với Topenland Bình Định đã lên đến 6 điểm trong khi chỉ còn 2 vòng đấu.
 

Bài gợi ý

B
Trả lời
0
Lượt xem
16
Báo Dân Việt
B
B
Trả lời
0
Lượt xem
21
Báo Dân Việt
B
B
Trả lời
0
Lượt xem
9
Báo Dân Việt
B
B
Trả lời
0
Lượt xem
1
Báo Dân Việt
B
Top