Áo Thun Nam Vải Trơn Cổ Tròn Cao Cấp Lịch Lãm HAFOS

Thời trang 4 mùa

Thành viên mới
17 Thg 10 2023
130
1
0
VNĐ
375
1/ Thông tin sản phẩm
Áo Thun Nam Vải Trơn Cổ Tròn Cao Cấp Lịch Lãm HAFOS – ATTR00001
Áo thun nam vải trơn, ngắn tay, cổ tròn. Mềm mại, co giãn tốt, có độ thấm hút mồ hôi và hút ẩm cao, thoáng mát. Dễ dàng phối trang phục. Các bạn nam có thể đi kèm với các sản phẩm quần jean, quần tây, quần short, áo khoác … vừa cá tính, vừa năng động không kém phần lịch sự.
Dễ dàng phối trang phục , thích hợp đi chơi đi làm đi dạo phố.
Áo thun nam thoáng mát mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu nhờ vào chất liệu tốt. Với các loại vải như cotton mát mẻ, áo thun nam vải trơn có khả năng thấm hút mồ hôi tốt và độ co giãn cao. Chúng không cứng và không bó sát, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong mọi hoạt động. Điều này nâng cao hiệu suất trong các hoạt động vận động của bạn.
2/ Địa chỉ mua sắm
Với tinh thần 'Sợi Chỉ Vàng,' chúng tôi tự hào kết nối hình ảnh của khách hàng với những đối tác chất lượng và đáng tin cậy, đồng hành cùng họ trong cuộc hành trình tạo nên những sản phẩm xuất sắc.
3/ Thông tin liên hệ
Email: SALE@SoiChiVANG.com
Điện Thoại: (028) 6679 3535
Hotline/Zalo: 096 579 3538
4/ Link sản phẩm: Áo Thun Nam Vải Trơn Cổ Tròn Cao Cấp Lịch Lãm HAFOS

Adblock test (Why?)
 

Bài viết tương tự

Về chúng tôi

  • Cộng đồng của chúng tôi đã tồn tại được nhiều năm và tự hào vì đã đưa ra những cuộc thảo luận khách quan, có tính phê phán giữa những người thuộc mọi hoàn cảnh khác nhau. Chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày để đảm bảo rằng cộng đồng của chúng tôi là một trong những cộng đồng tốt nhất.

Quick Navigation

User Menu