Hot girl 98 ngâm mình dưới nước suốt 2 giờ để chụp ảnh

Hot girl 98 ngâm mình dưới nước chụp ảnh táo bạo. Chủ nhân của bộ hình này là cô bạn hot gir Nguyễn Thị Minh Hoàng, sinh năm 1998, hiện đang là nữ sinh trường THPT Trần Văn Ơn, Bình Dương. (Photo: Hoàng Minh Hóa).

hot-girl-33834-1-.jpg

Với mong muốn có một bộ hình kỉ niệm thật đặc biệt, hot girl 9x đã không ngần ngại ngâm mình dưới hồ nước trong suốt hơn 2 tiếng đồng hồ với trang phục mỏng tang.

hot-girl-33834-2-.jpg

Bộ hình được thực hiện ở Hồ Đá, Dĩ An, Bình Dương. Đây được xem là hồ ‘tử thần’ bởi có không ít người đã thiệt mạng ở đây.

hot girl

Hoàng cho biết: ‘Bộ hình này được lên ý tưởng trước đó cả tháng. Hôm đó là một ngày làm việc vô cùng vất vả của cả mình và ekip. Hồ đá khá sâu và nguy hiểm do đó phải lựa chọn và tính toán biện pháp an toàn rất kĩ mới tìm ra chỗ cạn để mình có thể đứng’.

hot-girl-33834-4-.jpg

Bộ hình được thực hiện khá công phu, do đó không ít người dành lời khen ngợi cho cô bạn, có người ví von: ‘Đẹp như tiên nữ giữa lòng hồ thơ mộng’.

hot-girl-33834-5-.jpg

Những bức ảnh hút mắt người xem của cô nàng hot girl sexy này.

hot-girl-33834-6-.jpg

hot-girl-33834-7-.jpg

hot-girl-33834-8-.jpg

hot-girl-33834-9-.jpg

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>